Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định số 1574/QĐ-TTg phê duyệt nhiệm vụ lập Quy hoạch tỉnh Quảng Ngãi thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Theo đó, phạm vi ranh giới quy hoạch toàn bộ diện tích tự nhiên của tỉnh Quảng Ngãi là 5.155,78 km2 và phần không gian biển của tỉnh được xác định theo Quyết định số 2295/QĐ-TTg ngày 17/02/2014 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Chiến lược Quản lý tổng hợp đới bờ Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2050.

Quảng Ngãi đang mở rộng không gian phát triển đô thị về hướng biển
Quảng Ngãi đang mở rộng không gian phát triển đô thị về hướng biển

Được biết, trong tháng 5/2020, chủ đầu tư Công ty TNHH Phú Điền cũng sẽ khởi công xây dựng Khu phức hợp đa năng hơn 2ha lớn nhất dự án. Theo đó, cư dân trong và ngoài khu dân cư Phú Điền Residences sẽ được thừa hưởng hàng loạt tiện ích: từ trung tâm thương mại – dịch vụ, trung tâm hội nghị tiệc cưới, công viên cây xanh, khu thể dục thể thao, khu vui chơi trẻ em, đến café và ẩm thực đường phố.

Việc thiết lập một khu phức hợp đa năng kề cận tuyến đường huyết mạch Nguyễn Công Phương được kỳ vọng sẽ khởi động một nhịp sống mới tiếp nối đô thị trung tâm, thu hút một làn sóng di dân, an cư và trải nghiệm tiện ích đổ về đây. Sau bước tiên phong của Phú Điền Residences, nhiều dự án khác rồi sẽ liên tục mọc lên, vây quanh trục đường Nguyễn Công Phương, biến nơi đây trở thành một con đường không ngủ, như Lê Duẩn, Nguyễn Hữu Thọ của thành phố Đà Nẵng.

Do đó, tốc độ gia tăng giá trị bất động sản (BĐS) dọc đường Nguyễn Công Phương mà trước hết là tại dự án Phú Điền Residences là một thực tế không cần bàn cãi. Bước sang quý II/2020, thị trường bất động sản Quảng Ngãi đang dần khởi sắc trở lại, khu vực tiềm năng này được dự đoán sẽ tiếp tục ghi điểm trong mắt nhà đầu tư.

 

Admin

Với phương châm hoạt động chính là “tận tâm - tận tụy - tận tình”.